Quy Cách Các Loại Tem Được Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay

Tem là một sản phẩm dùng để in ấn thông tin trên bề mặt và một mặt có lớp keo để dán dính lên sản phẩm, hàng hóa. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, công ty HT corpvietnam đang sản xuất nhiều quy cách các loại tem được sử dụng phổ biến hiện nay. Chúng tôi cam kết có đủ kích thước yêu cầu cho khách hàng lựa chọn phù hợp.

 

QUY CÁCH CÁC LOẠI TEM ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Mỗi loại hàng hóa, sản phẩm khác nhau nên sử dụng các loại tem nhãn mác, tem mã vạch cũng đa dạng. Trong các quy cách loại tem hiện nay vẫn được sử dụng nhiều nhất đó là:

  • Tem kích thước 10cmx10cm ( khổ rộng x chiều dài)
  • Tem kích thước 3cm x5cm ( rộng x dài)
  • Tem kích thước 15cmx10cm
  • Tem kích thước 2,2cmx3,5cm
  • Tem có kích thước 3cmx4cm
  • Tem kích thước 4cm x 5,8cm

Mỗi loại tem tùy theo nhu cầu mà các doanh nghiệp kinh doanh lựa chọn mẫu tem thích hợp nhất sử dụng hiệu quả như tem dán thực phẩm, dán đồ tiêu dùng, dán quần áo, giày dép, tem dán hàng hóa gia dụng…

 

CÔNG TY CUNG ỨNG ĐỦ MẪU TEM  CÓ QUY CÁCH ĐỘC ĐÁO VÀ CAM KẾT GIÁ BÁN RẺ NHẤT

Thị trường kinh doanh buôn bán luôn nhộn nhịp với đủ mẫu mã hàng hóa phong phú, do đó để dán nhãn mác, tem mã vạch được sử dụng phổ biến. Mục đích của việc dán tem giúp người tiêu dùng nắm rõ thông tin về sản phẩm , cũng như đơn vị doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát hàng hóa, dễ dàng giao dịch thanh toán tiền…

Hiện tại công ty HT corpvietnam là nơi sản xuất tem in nhiệt với đủ quy cách khác nhau. Các loại tem được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, giấy in đẹp và bám dính tốt trên bề mặt hàng hóa, sản phẩm.

Những ai cần tem dán lên các mặt hàng gia dụng, dán quần áo, hay dán lên rau của quả…thì hãy liên hệ sớm nhất tại công ty Htcorpvietnam chúng tôi sẽ phục vụ tận tâm, hỗ trợ tư vấn sản phẩm, lên đơn hàng nhanh chóng và đảm bảo báo giá rẻ nhất.

Thông tin đặt hàng nhanh nhất tại công ty thông qua hình thức:

*Zalo: 0946.024.477

*Website: https://htcorpvietnam.com

 

 

 

Hotline: 0946.02.44.77
Zalo: 0946.02.44.77
Chat Zalo
Gọi điện ngay